ĐIỆN MẶT TRỜI
LH: 0908488510


Giá HT Điện mặt trời

Giá tấm pin mặt trời

Giá bộ kích điện
 GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NHỮNG VÙNG CHƯA CÓ ĐIỆN LƯỚI
 ĐIỆN TỬ - TỰ ĐỘNG
LH: 0904585845


Xếp hàng tự động
Khảo sát Tự động

Hội nghị trực tuyến
 TỰ ĐỘNG GIÚP CÔNG VIỆC TIỆN LỢI & HIỆU QUẢ HƠN
DÙNG HÀNG VIỆT NAM LÀ ỦNG HỘ NGƯỜI VIỆT, TẢY CHAY HÀNG TRUNG QUỐC ĐỂ PHẢN ĐỐI HÀNH ĐỘNG ĐẶT GIÀN KHOAN HD981 CỦA TRUNG QUỐC

Sản phẩm tiêu biểu

SP được quan tâm nhất

Giúp bạn an tâm trong mùa cúp điện.

Giải pháp tiết kiệm điện cho chiếu sáng công cộng

 

Cải thiện và giảm thiểu chi phí cho hệ thống chiếu sáng công cộng là một vấn đề đang được quan tâm trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế - không chỉ đơn thuần là chất lượng chiếu sáng mà phải làm thế nào để tạo ra một môi trường an toàn hơn cho những người tham gia giao thông.
Thông qua sự quản lý phù hợp, chúng ta có thể đưa ra một giải pháp tổng thể để cải thiện hệ thống chiếu sáng đồng thời làm giảm tối đa chi phí.
Chi phí về năng lượng và chi phí bảo dưỡng cho hệ thống chiếu sáng đường phố là một trong những khoản chi phí lớn của các thành phố và thị trấn, với các khoản chi phí bảo dưỡng và chi phí năng lượng liên tục tăng lên như hiện nay, có một yếu tố mới rất quan trọng có thể làm giảm chi phí và đây cũng là một giải pháp tối ưu. Bằng kinh nghiệm thực thế, trên thế giới người ta chỉ ra rằng nguồn điện cung cấp cho hệ thống chiếu sáng không phải là nguồn điện có chất lượng lý tưởng. Có ba vấn đề có thể dễ ràng nhận ra sau đây:

1. Quá áp và việc tiêu thụ điện năng quá mức
Ở nhiều vùng, điện áp thường bắt đầu tăng lên từ 4h chiều sau khi các hoạt động của sản xuất công nghiệp ngừng lại. Các nghiên cứu cho thấy quá áp 10% có thể làm cho việc tiêu hao năng lượng lên đến 21%.

2. Quá áp và chi phí bảo dưỡng
Các bóng đèn rất nhạy cảm với điện áp quá cao - điện áp vượt mức bình thường 10% nó có thể làm giảm tuổi thọ của bóng đèn tới 50%. Nếu Ballasts điện tử không được cung cấp một mức điện áp phù hợp sẽ không thể tránh được các xung điện và các điện áp dư thừa điều này làm giảm tuổi thọ của bóng đèn. Kể từ khi quá áp thường xảy ra vào ban đêm tuổi thọ ước tính của hệ thống đèn chiếu sáng đường phố giảm đi rất nhiều, dẫn đến tốn kém cho việc chi phí bảo dưỡng hệ thống. Ngày nay chúng ta có thể loại bỏ được các xung điện và điện áp cao, điều này đồng nghĩa với việc làm giảm chi phí bảo dưỡng và những tổn thất ngay từ đầu.

3. Tiết kiệm năng lượng và chu kỳ chiếu sáng
Ở một số nơi, chu kỳ chuyển mạch tắt/bật được lựa chọn nhằm đạt được hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng. Phương pháp này gây ra mật độ chiếu sáng không đồng đều, làm giảm an toàn cho phương tiện tham gia giao thông và các vấn đề về an ninh. Có một vấn đề rất quan trọng đặt ra là phải nghiêm ngặt trong việc cân đối giữa tiết kiệm năng lượng và mức độ chiếu sáng - bằng cách đáp ứng số lượng đèn chiếu sáng hợp lý tại địa điểm và thời gian cụ thể trong khi giảm được lượng điện đến mức độ an toàn cho phép.

Giải pháp: DR. LIGHT PL một sản phẩm hoàn hảo cho chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng


Bộ điều khiển chiếu sáng Bộ DR. LIGHT PL

Bộ điều khiển chiếu sáng DR. PL cung cấp một điện áp luôn luôn cố định trong mọi thời điểm với phạm vi dung sai 2%, mức độ tiêu thụ năng lượng để duy trì là không đáng kể, đảm bảo rằng các bóng đèn không bị hoạt động ở mức độ điện áp quá áp dẫn đến giảm tuổi thọ hoặc điện áp thấp dưới mức cho phép sẽ ảnh hưởng đến công suất chiếu sáng. Bộ chiếu sáng DR. PL điều chỉnh điện áp cung cấp cho các bóng đèn đáp ứng yêu cầu thực tế. Kết quả thu được là sự tiêu thụ năng lượng giảm tới 40% trong khi chất lượng chiếu sáng đồng đều vẫn được duy trì.

Nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển chiếu sáng DR. LIGHT PL

1. Khởi động hệ thống
Khi bộ điều khiển PL nhận điện áp khởi động, nó sẽ tự động khởi động theo chu trình hoạt động hàng ngày với bộ xử lý kiểm tra tất cả các thông số cho mỗi pha và khởi động mềm trong hệ thống chiếu sáng. Các bóng đèn khởi động ở điện áp 180Vac - mức điện áp này được duy trì ổn định trong 5 phút đầu, loại trừ trung bình 40% thiệt hại do quá dòng trong khởi động truyền thống gây ra, sau đó điện áp sẽ từ từ tăng lên tới mức ổn định 220Vac trong gần 5 phút. kiểu khởi động “Soft ramp” này được thiết kế nhằm bảo vệ các bóng đèn và các điện tử. Thông qua quá trình khởi động, điện áp được ổn định với các giá trị tối ưu.

2. Chu trình hoạt động
Sau khi hoàn thành quá trình khởi động, PL tiếp tục cung cấp một mức điện áp ổn định cho các bóng đèn, đã thiết lập trước cho tới khi nhận được lệnh giảm công suất tiêu thụ, lệnh này có thể được thực hiện từ bất kỳ thiết bị ngoại vi nào nó bao gồm một bộ lập trình đo thời gian, đồng hồ thiên văn, điều khiển từ xa, điều khiển trung tâm hoặc điều khiển bằng tay… Quá trình giảm “Soft ramp” tiếp theo sẽ bắt đầu và tiếp tục khoảng 10 phút tới mức tiết kiệm năng lượng đã được thiết lập cho riêng từng loại đèn.

3. Quản lý thông minh bằng thiết bị ngoại vi
Bằng cách lắp thêm một thiết bị ngoại vi có thể tăng khả năng điều khiển một cách thông minh phù hợp với các yêu cầu đặc biệt, đồng thời hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn.

4. Tự động ngắt mạch
Mỗi pha của bộ điều khiển PL được trang bị với một mạch dự phòng cố định có khả năng tự khởi động trong trường hợp: PL bị hỏng, pha bị quá tải và hư hỏng quá mức. Khi đó mạch dự phòng của PL sẽ là đường dẫn điện trực tiếp đến các bóng đèn. Do đó tránh bị mất điện ngay cả khi PL đã bị hư hỏng.

Dưới đây là chu trình làm việc của Dr. Light PL
Những thuận lợi của DR. LIGHT PL

1. Quản lý thông minh
Các thiết bị ngoại vi như đồng hồ hẹn giờ, công tơ điện, các bộ đièu khiển từ xa, điều khiển bằng tay… làm cho hệ thống chiếu sáng đường phố được điều khiển một cách có kiểm soát. Tất cả các mức tải trên mạng có thể được điều chỉnh và kiểm soát một cách dễ dàng.

2. Lắp đặt đơn giản
Bộ chiếu sáng DR. LIGHT PL có thể lắp đặt một cách dễ dàng hoặc gắn vào mạch điện ngay từ ban đầu. Nó có thể nối với chuyển mạch tắt mở ON/OF hoặc ngắt điện (công tắc) của các đường điện chính đầu vào hoặc các mạch điện chiếu sáng mà không phải cân nhắc. Bộ chiếu sáng DR. LIGHT PL có hai loại (trong nhà và ngoài trời) để có cấu hình linh động. Kiểu trong phù hợp lắp đặt trong phân phối, bảng điều khiển và bảo vệ, không sử dụng ở ngoài trời. Kiểu ngoài theo tiêu chuẩn IP 54 phù hợp với lắp đặt ngoài trời mà không phải thêm thiết bị bảo vệ nào.

3. Khả năng tương thích

Bộ chiếu sáng DR. LIGHT PL sẽ không tăng thêm ứng suất khi lắp vào hệ thống điện; trái lại nó còn tạo ra một mức tải đáng kể từ các máy biến áp ở chu kỳ đầu. Giống như một sản phẩm điện tử hữu ích nó không làm giảm ảnh hưởng sóng hài của hệ thống đường dây. Trong trường hợp thiết bị hỏng, chương trình thiết lập an toàn đã được xác lập sẽ tự động chuyển PL từ chế độ tiết kiệm sang chế độ mạch dự phòng để duy trì điện năng cho hệ thống chiếu sáng.

4. Kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn
Bộ chiếu sáng DR. LIGHT PL được sử dụng cho nhiều loại đèn khác nhau như: đèn Natri cao áp, Natri thấp áp, đèn thuỷ ngân, đèn Halogen, các đèn huỳnh quang… thêm vào đó là hệ thống điều khiển thông minh nó sẽ nâng cao tuổi thọ trung bình của các bóng đèn này gấp từ 2 - 4 lần trong khi lại giảm được năng lượng tiêu thụ điện đến 40% .

5. Giảm chi phí bảo dưõng
Trong các hệ thống chiếu sáng hiện nay, tỉ lệ hư hỏng của đèn tăng theo khoảng cách xa gần, tức là các đèn ở những điểm xa nguồn cấp nhất thường bị hỏng đầu tiên. Khi đó điện áp cấp thấp hơn giá trị công suất của nó, các đèn trong khu vực trung tâm độ sáng giảm vì sự liên tục giảm đã tác động tới mạch điện. Điều này dẫn đến các đèn ở nơi xa nhất sẽ nhận được điện áp rất thấp, bởi vậy công suất thấp và chỉ thỉnh thoảng mới phát sáng. Những điều chỉnh không hiệu quả này là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của bóng đèn và gây lên hư hỏng trong bánh răng điều khiển, bao gồm tắc te và các loại Ballasts. Các bóng đèn đằng trước của mạch điện cũng sẽ bị hỏng khi điện cực cung cấp có giá trị không ổn định như trên. Bộ chiếu sáng DR. LIGHT Pl có khả năng tránh được sự mất ổn định điện áp hoàn toàn. Khởi động mềm của bộ chiếu sáng DR. LIGHT PL và tính ổn định của nó có thể kéo dài tuổi thọ của bóng đèn từ 2 đến 4 lần.

Phân tích khả năng tiết kiệm năng lượng
DR. LIGHT PL đã tạo ra cơ hội tiết kiệm đáng kể và thật sự hấp dẫn. Trường hợp nghiên cứu dưới đây có thể chứng minh một hệ thống chiếu sáng công cộng sẽ được hưởng lợi tài chính từ việc trang bị thêm một bộ DR. LIGHT PL.
Phục vụ công ích cho quốc lộ: 100 bộ đèn Natri cao áp, công suất 400W một đèn, điện áp ổn định ở mức 220Vac.
Thời gian chiếu sáng 1 năm là: 365 ngày x 12h một ngày = 4,380h một năm
Thời gian chiếu sáng dưới hình thức tiết kiệm giờ sử dụng là: 8h một ngày: 365 ngày x 8h một ngày = 2,920 h một năm
Giá tiền điện là: 1kW = 0,10 USD
Tuổi thọ thực tế của bóng đèn Natri cao áp trung bình là: 4,000 h (thông thường từ 3,000h đến 5,000h).
Chi phí nhân công và vật liệu cho việc thay thế một bóng đèn Natri cao áp loại 400W là: 50 USD.
Tỷ lệ tiết kiệm điện trung bình cho đèn Natri cao áp là: 28%.

Tiết kiệm trực tiếp:
Tổng công suất của 100 bóng đèn là: 100 bóng đèn x 400W một bóng = 40,000W = 40kW
Mức tiêu thụ một ngày là: 40kW x 12h một ngày = 480kW
Tiền điện phải trả 1 ngày là: 480kW x 0,10 USD = 48 USD
Tiết điện một năm: 40kW x 8h ngày x 0,10 USD 1/kWh x 28% x 365 ngày = 3,270 USD

Tiết kiệm gián tiếp
Trước khi sử dụng PL, tuổi thọ trung bình của một bộ đèn là 4,000h
Nghĩa là số lần hỏng, phải thay mới là: 1,1 lần một năm
Sau khi sử dụng PL, tuổi thọ trung bình của một bộ đèn là 12,000h
Tương tương với số lần hỏng, phải thay mới là: 0,4 lần một năm
Vậy tiết kiệm thay thế bóng đèn mỗi năm là: 100 bộ x 50USD một bộ x (1,1-0,4) = 3,500 USD

Kết luận: Tổng tiết kiệm mỗi năm cho một đoạn đường sử dụng đèn chiếu sáng, cứ 40kW nếu sử dụng PL có thể tiết kiệm được: 6,770USD, nếu điện áp dao động thường xuyên ở mức 230Vac thì tỷ lệ tiết kiệm cho các bóng đèn có thể lên tới 39% và tổng tiết kiệm hàng năm sẽ lên tới 8,055USD.

Các mức điện áp và công suất tiết kiệm của một số đèn tiêu biểu.

Kiểu đèn Mức điện áp tiết kiệm Công suất tiết kiệm
được tại điện áp 220V
Công suất tiết kiệm
ở điện áp cao hơn 10% của 220V
Đèn Natri cao áp 180V 33% 47%
Đèn Natri thấp áp 190V 28% 48%
Đèn thuỷ ngân cao áp 190V 28% 48%
Đèn Halogen kim loại 180V 23% 47%
Đèn huỳnh quang 190V 28% 48%
Nguồn sáng tổng hợp 190V 28% 48%


Nguồn: http://www.sam.vn

 

 

Liên hệ với Hưng Gia

08-22427596 | 08-39574249 hethongtudong@gmail.com

Điện thoại: 0904585845
Điện thoại: 0908488510
Điện thoại: 0902526199

Tin tức Cty Hưng Gia

Powered by JoomlaGadgets

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 15 khách Trực tuyến
Cuộc thi VACI 2013 Cuộc thi VACI 2013 Năm 2013, Công ty Hưng Gia mang đến cuộc thi "Sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam" do Ngân hàng Thế giới (WB) và Thanh tra Chính phủ tổ chức hồi tháng 6/2013 sản phẩm dự thi "Bệnh nhân giám sát tính công bằng, minh bạch trong khám chữa bệnh ở các bệnh viện bằng hệ thống xếp hàng và khảo sát khách hàng tự động". Công ty Hưng Gia lại tiếp tục vinh dự được đứng trên bục cao nhất để nhận giải. Giải thưởngnày tiếp tục là khẳng định về tính sáng tạo và chất lượng cho các sản phẩm của Công ty Hưng Gia. Xem thêm...
Cuộc thi VID 2009 Cuộc thi VID 2009 Năm 2009, lần đầu tiên Công ty Hưng Gia tham gia cuộc thi "Ngày sáng tạo Việt Nam" VID 2009 do Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức và đã đoạt giải với dự án "Khảo sát ý kiến khách hàng bằng hệ thống tự động". Cuộc thi năm 2009 có chủ đề "Nâng cao tính trách nhiệm và minh bạch, giảm tham nhũng", Công ty Hưng Gia là một trong số rất ít các đơn vị trong lĩnh vực tư nhân được trao giải. Sau 1 năm thực hiện, đề án được các chuyên gia giám sát và kiểm toán độc lập của WB đánh giá cao kết quả và năng lực quản lý tài chính dự án. Xem thêm...
Cuộc thi VID 2011 Cuộc thi VID 2011 Năm 2011, Công ty Hưng Gia tiếp tục tham gia cuộc thi "Ngày sáng tạo Việt Nam" do Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức và lần thứ 2 đoạt giải với dự án "Tiết kiệm điện trong chiếu sáng công cộng ở các Bệnh viện". Sản phẩm của Công ty dự thi là các thiết bị điều khiển tự động việc bật, tắt, giảm công suất chiếu sáng theo giờ qua các môi trường như GSM, Internet, cảm biến quang, đồng hồ hẹn giờ. Cuộc thi năm nay có chủ đề "Sáng tạo vì công bằng xã hội và tăng trưởng bền vững", thu hút 330 đơn vị tham gia và có 16 đề án được trao giải. Xem thêm...
Cuộc thi VACI 2011 Cuộc thi VACI 2011 Cùng trong năm 2011, Công ty Hưng Gia mang đến cuộc thi "Sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam" do Ngân hàng Thế giới (WB) và Thanh tra Chính phủ tổ chức hồi tháng 8/2011 sản phẩm dự thi "Nâng cao tính công bằng, trách nhiệm và tăng cường vai trò giám sát của bệnh nhân trong khám bệnh bằng Hệ thống Xếp hàng và Khảo sát Khách hàng Tự động". Công ty Hưng Gia lại một lẫn nữa vinh dự được đứng trên bục cao nhất để nhận giải. Giải thưởng của WB là một minh chứng về chất lượng cho các sản phẩm của Công ty Hưng Gia. Xem thêm...

Xếp hàng tự động

Hệ thống xếp hàng tự động được nghiên cứu và phát triển từ 2006, chúng tôi hiện có 4 dòng sản phẩm gồm: đơn giản 1 dịch vụ, nhiều dịch vụ độc lập, nhiều dịch vụ theo chuẩn mạng LAN, hỗn hợp giữa mô hình độc lập và mạng LAN kết nối với nhiều chuẩn thiết bị.  Đặc biệt chúng tôi có Hệ thống Xếp hàng Tự động chi phí thấp nhằm hỗ trợ các khách hàng.  Chi tiết

Hệ thống Điện Mặt trời

Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều,  dòng điện này đi qua bộ điều khiển nạp để nạp điện vào ắc-quy. Sau đó bộ kích điện DC-AC sẽ biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều 220V tần số 50Hz, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).  Chi tiết

Những khách hàng mới nhất
Ga Nha Trang - 2011 Ga Nha Trang - 2011 Tháng 06/2011, Ga Nha Trang vừa trang bị hệ thống xếp hàng tự động theo mô hình mạng LAN. Hệ thống này mỗi ngày phục vụ khoảng 1000 hành khách đến mua vé mỗi ngày.  Chúng tôi đã bàn giao chính thức cho Ga Nha Trang để đưa vào hoạt động.Sau gần 6 tháng thử nghiệm, hệ thống đã phục vụ được khoảng 350,000 lượt hành khách.
Dự án KUMON VN mở rộng 2011 Dự án KUMON VN mở rộng 2011 Trong tháng 05+06/2011, Công ty KUMON tiếp tục hợp đồng lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động cho 5 Trung tâm  Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Lợi, Hoa Mai, Trần Hưng Đạo, đồng thời nâng cấp thêm 4 hệ thống đã lắp đặt trước đó. Đến thời điểm này, cả 9 trung tâm KUMON đều đã đưa hệ thống xếp hàng tự động vào hoạt động.
Công ty KUMON Việt Nam 2011 Công ty KUMON Việt Nam 2011 Trong tháng 04/2011, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động cho 4 Trung tâm  Điện Biên Phủ, Đô Thành, Trương Quốc Dung, Lê Bình của Công ty Kumon (Nhật) tại Việt Nam. Hệ thống phục vụ việc đón tiếp các Quý phụ huynh đến các trung tâm. Chúng tôi đã bàn giao đưa 4 hệ thống vào sử dụng sau 1 tuần chạy thử nghiệm
Ngân hàng Shinhan Bank VN 2011 Ngân hàng Shinhan Bank VN 2011 Tháng 04/2011, chúng tôi đã được chọn là nhà thầu lắp đặt hệ thống xếp hàng cho Shinhan Bank Vina toạ lạc trong KS Daewoo (Hà Nội). Hệ thống gồm 5 quầy với máy in STT tự động bằng cảm biến hồng ngoại, khi khách hàng bước đến không cần nhấn nút lấy số mà luôn có 1 STT in sẵn. Người ta thay đổi khái niệm phục vụ, không để khách hàng chờ đợi cho dù chỉ là vài giây chờ lấy STT.
BV An Nhơn - Bình Định 2011 BV An Nhơn - Bình Định 2011 Trong tháng 03/2011, Trung tâm Y tế huyện An Nhơn - Bình Định đã lắp đặt 1 hệ thống xếp hàng tự động cho khu tiếp nhận bệnh nhân 2 quầy và 10 phòng khám. Bệnh viện phục vụ khoảng 300 bệnh nhân mỗi ngày  bao gồm bệnh nhân Bảo hiểm Y tế và bệnh nhân khám dịch vụ. Hệ thống được thiết kế trên mô hình mạng LAN tốc độ 100 Mbs, phối hợp với phần mềm quản lý bệnh viện.
Cty Chứng khoán NH Đông Á 2011 Cty Chứng khoán NH Đông Á 2011 Trong tháng 03/2011, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động cho Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á, tại số 56-68 Nguyễn Công Trứ, Quận 1. Hệ thống gồm 7 quầy giao dịch với 6 dịch vụ là Nộp tiền - Rút tiền - Lưu Ký - Chuyển nhượng - Mở Tài khoản - Đấu giá. Hệ thống được thiết kế trên mô hình mạng LAN với tốc độ 1000 Mbps.
Cty CP CN Gốm sứ Taicera 2011 Cty CP CN Gốm sứ Taicera 2011 Trong tháng 03/2011, chúng tôi đã lắp đặt 2 hệ thống phát số thứ tự tự động cho Công ty Taicera tại KCN Gò Dầu, Long Thành, Đồng Nai. Hệ thống được phối hợp với hệ thống cân điện tử và sử dụng cho các xe ra-vào công ty nhập hàng hàng ngày. Hiện chúng tôi đã chính thức bàn giao hệ thống này cho Taicera sử dụng.
Khách hàng Viện Tim TPHCM 2011 Khách hàng Viện Tim TPHCM 2011 Trong tháng 02/2011, chúng tôi đã lắp đặt thêm 1 HT xếp hàng mới cho Viện tim TPHCM. Đến nay, tất cả các phòng khám, quầy đón tiếp, Nhà thuốc của Viện Tim đã  được trang bị HT xếp hàng tự động. Viện Tim có khoảng 1000 bệnh nhân đến khám hàng ngày, HT xếp hàng tự động này giúp cho việc khám chữa bệnh được trật tự và văn minh hơn.
Bệnh viện Đại học Y Dược 2011 Bệnh viện Đại học Y Dược 2011 Trước đây, Cty Hưng Gia đã lắp đặt 1 hệ thống cho khu vực tiếp nhận và các phòng khám. Tháng 01 +02/2011, BV đã lắp đặt thêm 9 phòng khám nữa phục vụ cho khoảng 800 bệnh nhân mỗi ngày. BV Đại học Y được là nơi chú trọng đến chất lượng phục vụ, liên tục đầu tư thiết bị cho các phòng khám và có những chương trình tri ân bệnh nhân rất ý nghĩa.
Công ty kiểm định PNJ  2011 Công ty kiểm định PNJ 2011 Trong tháng 01/2011, chúng tôi đã lắp đặt một hệ thống xếp hàng  tự động cho Công ty Kiểm định PNJ Sài Gòn ngay sau dịp khai trương trụ sở công ty mới.  Hệ thống có 2 hàng đợi phục vụ cho 2 loại khách hàng đến kiểm định đá quý và kim cương. Hệ thống đã được chạy thử trước Tết âm lịch và đã được bàn giao để đưa vào hoạt động chính thức ngay sau dịp Tết.
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn 2011 Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn 2011 Trong tháng 01/2011, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống xếp hàng cho Khoa Khám - BV Đa khoa Sài Gòn. Bệnh viện có  khoảng hơn 300 khách hàng mỗi ngày. Hệ thống có 2 hàng đợi trong đó có 1 hàng đợi ưu tiên tự động gọi số bệnh nhân thuộc diện ưu tiên (người già trên 70 tuổi, phụ nữ có bầu trên 7 tháng và trẻ em) trước các bệnh nhân thông thường khác.
Khách hàng Ga Sài Gòn 2010 Khách hàng Ga Sài Gòn 2010 Tháng 10-11/2010, Công ty Hưng Gia chúng tôi đã lắp đặt thành công 2 hệ thống xếp hàng phục vụ bán vé tàu Tết 2010 cho Ga Sài gòn với tổng số 14 quầy (lầu 1 có 6 quầy và lầu 2 có 8 quầy), hệ thống có đủ năng lực phục vụ khoảng 10.000 hành khách mỗi ngày. Tết năm nay, Ga Sài Gòn đã phục vụ khách hàng tốt hơn khi họ trực tiếp đến Ga lấy số thứ tự để mua vé tàu.
Thẻ liên kết:  Trang chủ | Xếp hàng tự động chi phí thấp | Xếp hàng tự động | Automatic Queuing System | Khảo sát khách hàng | Auto Customer Survey | Gọi phục vụ tự động | Auto Calling System | Điều khiển tự động | Auto Control | Giám sát từ xa | Remote Monitoring | SCADA | Bầu cử tự động | E-Voting | Máy phát điện kiểu UPS | Electric Generator UPS | Năng lượng mặt trời .|. Solar Energy | Hệ thống điện mặt trời | Solar Power System | Bộ lưu điện | Bộ kích điện | Inverter | Ắc quy Accu | UPS | Máy in nhiệt | Thermal Printer | Máy phát số | Ticket Dispenser | Bảng điện tử | Electronic Panel | Bộ điều khiển trung tâm | Main Control Unit MCU | Bàn phím điều khiển | Keypad | Tổng đài | PBX | Điện thoại | Giấy in nhiệt | Thermal Paper | Đầu in nhiệt | Thermal Printer Head | Ngày sáng tạo VN | VID 2009 | Đồng hồ số | Digital Clock | Đồng hồ đếm ngược | Count Down Clock | Máy phát điện xanh | Sản phẩm Apollo | Máy phát điện kiểu UPS | Lịch cúp điện các tỉnh - thành phố | Tiết kiệm năng lượng | Báo giá HT Xếp hàng tự động | Báo giá Máy phát điện kiểu UPS | Báo giá Bộ kích điện Apollo | Báo giá ắc quy Vision | Báo giá Hệ thống điện mặt trời | Báo giá Tổng đài Panasonic | Báo giá cho thuê HT Xếp hàng Tự động | Báo giá cho thuê Kiosk Khảo sát khách hàng | Báo giá cho thuê Máy phát điện kiểu UPS |